มีมูกขาว ออกติดกางเกงใน

เกียวกะลูกมัยค้ะ

4 ตอบกลับ

กี่วีคคะ ต้องดูให้แน่ใจว่า มูก หรือ ตกขาวนะคะ อาจจะเป็นต้องขาว ไม่ใช่มูกใสคะ คนท้องจะมีตกขาวเยอะบ้างในบางคนคะ

5y ago

ขอโทษนะคะ ตอนนี้36w+5 พอดีมีน้ำสีแบบน้ำนมไหลออกมาแต่ไม่เยอะ มันใช่มูกไหมคะหรือมูกมันเป็นยังไง อันนี้ไม่รู้จริงๆคะ5555😂

น่าจะตกขาวค่ะ ถ้ามีกลิ่นมีอาการแสบคัน ไปหาหมอค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการอะไร ก้ปกติค่ะ😄😄

13วีคค้ะ ลักษณะเปนคล้ายน้ำมุกเหนียว

ตกขายหรือป่าวค่ะ