กระตุ้นคืออะไรคะ

เกินกำหนดมา4วันเเล้ว ยังไม่มีท่าทีจะคลอด วันที่24นี้หมอนัดกระตุ้น แอบกังวล แอบกลัวลูกไม่เเข็งเเรง

กระตุ้นคืออะไรคะ
1 ตอบกลับ

กระตุ้นคือการใช้ยาเร่งคลอดค่ะก่เหมือนเรานอนเข้าน้ำเกลือนั้นละคะแต่เปลี่ยนจากน้ำเกลือเปนยาเร่งคลอดให้คุณแม่เจบท้องถี่เร่งให้ปากมดลูกเปิดเรวๆคะคุณแม่ไม่ต้องกังวลคะขอให้คลอดง่ายๆน้ะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ