ก้ได้แต่รอ​ รอ​ รอ​ เมื่อรัยน๊าาา

เกินกำหนดมา2วันแย้ววว อิแม่รอนานแล้ว​ เมื่อรัยจะออก ไม่ออกมาสักที​ อิแม่เหนื่อยแล้ว​ T_T

ก้ได้แต่รอ​ รอ​ รอ​ เมื่อรัยน๊าาา
7 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังไม่อยากออกมา สงสัยจะชอบในท้องแม่มากกว่า รออีกหน่อยนะคะ บางคนคลอดหลังกำหนดคลอดก็มีค่ะ ถ้านานมากๆต้องปรึกษาหมอค่ะ หมออาจจะเร่งคลอดให้เพราะเสี่ยงรกฝ่อ

น้องแถวบ้าน 40+5 ไม่ปวดท้อง ใช้ยาเร่งมดลูกเปิดแค่4เซน สุดท้ายได้ผ่าคะ

ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้39Wก็รออยู่เหมือนกันค่ะ

รออีกนิดนะแม่ อยู่ในท้องกำลังเพลินเลย

เดี๋ยวน้องก็ออกมาจ้า😊

อีกไม่นานค่ะ สู้ๆนะ 😊

มีน้องอีกแล้วหรอ