40+3 ยังไม่มีอาการเรยคะ เครียดจัง​ จะเป็นอะไรมั้ยคะ​ วันครบกำหนดไปหาหมอแร้ว​ ปากมดลูกยังไม่เปิด​

เกินกำหนด​ ยังไม่มีอาการ

2 ตอบกลับ

ถ้าลูกดิ้นปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ พี่สาวเราก็ได้ผ่า หมอนัดวันเลยค่ะ เพราะไม่มีอาการอะไรเลย 40กว่าวีคยังไม่ยอมคลอด 😂

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะจะครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรใดๆเลยค่ะ