เป้นเบาหวานคณะตั้งครรภ์ ทำยังไงดีค่ะ

เกิน2อันเลยค่ะ คุณแม่ท่านใหนเป้นบางค่ะ มีวิธีลดน้ำตาลมั้ยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🥺😢กลัวเป้นอัตรายต่อลูก #ท้องแรก

เป้นเบาหวานคณะตั้งครรภ์ ทำยังไงดีค่ะ
11 ตอบกลับ

แม่ลองสั่งมาชงมานดูคะบ้านนี้เบาหวานน้ำตาล210

1y ago

จ้า