ลูกน้ำหนักลด

เกิดได้เพียงแค่ 3 วัน น้ำหนักลด 2ขีด20 รู้สึกไม่ค่อยดีเลย ?

ลูกน้ำหนักลด
48 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดออกมา3110 วันออกรพ.เหลือ3020 ตอน3เดือน25วันหนัก6.1 ปัจจุบัน4เดือน2วันยังไม่ได้ชั่งค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้คลอดน้องออกมา3410กรัม วันกลับบ้านน้องน้ำหนักเหลือแค่3180กรัมเองค่ะ

บ้านนี้แรกเกิด3,420กรัม อยู่ ร.บ 3วันกลับบ้านนับวันที่คลอดด้วยเหลือ3,333ค่ะ

ธรรมดาของเด็กแรกเกิดค่ะบ้านนี้ก้อลด คลอด 3510 ได้สองวันลดเหลือ 3260 ค่ะ

ปกติค่ะ ลูกเราก็ลด เค้ายังปรับตัวไม่ทัน เป็นแทยจะทุกคนเลยค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้คลอดน้อง 3050กรัม ก่อนกลับเหลือ 2850 ไม่ต้องตกใจคะ

ปกติจ้าาา ลูกกินน้ำนมแม่ ลูกถ่ายขี้เทา บ้านนี้3วันลดไป2ขีด

บ้านนี้ก็เป็นค่า ตอนคลอด 3,380 g ตอนออกจากโรงบาล 3,140 g ค่ะ

ปกติจ้า คุณหมอบอกว่า 2-3 วันเด็กน้ำหนักจะลดลง

เรื่องปกติค่ะเดี๋ยวน้ำหนักน้องก็เพิ่มขึ้น