ลูกกินนมเยอะมาก

เกิดได้2อาทิตย์กว่ากินถี่มากร้องกินนมตลอดครึ่งชั่วโมงบ้าง1ชั่วโมงบ้าง จะเป็นไรไหมค้ะ. ถ้าไม่ให้นมก็จะร้อง

5 ตอบกลับ

2สัปดาห์ให้กิน แค่ 4ออนคะ พอกินหมดให้หยุดกิน สัก2-3ชม. ไม่งันจะอ้วกนมออกมาหมด แนะนำคุณแม่ชื้อจุกหลอก ให้ลูกคะ เอาแบบ 0+ เราก็ใช้จุกหลอกเช่นกัน ลูก20วัน ไม่งันกินนมตลอดท้องเป่งเดียวปวดท้องทรมานลูก ละแถมจะอ้วกพุงเนืองจากน้ำนมในกระเพาะอาหารเต็ม

เหมือนกันเลยค่ะดูดตลอดเพราะนมยังออกน้อย​ ยิ่งดูดบ่อยยิ่งดีมากค่ะ​ เพราะมันเป็นการกระตุ้นน้ำนมค่ะ

น้ำนมไหลน้อยป่าวคะ น้องไม่อิ่มแน่ๆ นมน่าจะไม่พอ

วิธีสังเกตว่ารู้ร้องเพราะหิวนม ตามนี้เลยค่ะ

จุกหลอกแบบนี้ สำหรับเด็กแรกเกิด