น้องไม่ดุดเต้า

ไม่ดุดเต้าทำยังไงคะ เกิดได้2วันคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็ดูดค่ะเเม่ ถ้าอยากให้น้องกินนมไวๆก็ปั๊มเเล้วให้น้องกิินขวดก่อน สักพักลองให้ดูดเต้าน้องก็จะดูดเองค่ะ บ้านนี้ทำเเบบนี้คลอดใหม่ๆลูกก็ยังไม่ดูดเต้าเหมือนกันค่ะ