ทัองแข็งแต่ไม่ถี่

เกิดอาการท้องแข็งนานๆจะแข็งมาทีคะ แต่ไม่แข็งทุก5-10นาที ประมาณ20-30นาทีแข็งมาทีแบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมคะ แต่ไม่มูกเลือดหรือปวดท้องอะไรเลยคะ ท้องแรกด้วยแม่ดูอาการไม่ออกเลยคะ ใครรู้แนะนำได้นะคะ เจ็บท้องคลอดประมาณไหนต้องไปโรงบาล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์เกิน 38 วีค รอแข็งทุก 3-5 นาทีค่อยไปค่ะ แต่ถ้ายังไม่ถึงไปโลดแม่

5mo ago

เมื่อวานกลับจากหาหมอ มีตกขาวปนเลือดออกมานิดหน่อยคะแม่ มีอาการปวดท้องร่วมด้วย แต่ไม่ถี่เลยคะ นานๆจะปวดที