เดกทารกมีน้ำเหลืองออกมาจากสะดือ

เกิดสาเหตุอะไรครับ...หมายเหตุ น้องอายุได้ 20 วันแล้วอย่างอื่นปกติหมด อันตรายไหมครับ..?ท้องน้องจะบวมๆด้วยนะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เดกทารกมีน้ำเหลืองออกมาจากสะดือ
15 ตอบกลับ

สะดื้อหลุดไม่หมดรึป่าวค่ะ ต้องไปจี้สะดื้อค่ะ บ้านนี้น้องก็ไปจี้มาเหมือนกันค่ะ แต่ตอนไปคือ มันไม่ได้อักเสบแบบในรูป แต่มันมีน้ำไหลออกมาสะดื้อไม่แห้งและมีติ่งอยู่ตรงกลางค่ะ

3y ago

ใช่ครับสะดือยังหลุดไม่หมดเลย..เช้านี้ไปจี้มาละ..😊ขอบคุนมากครับ..

หาหมอเลยค่ะ สะดืออาจมีการติดเชื้อ หลังสะดือหลุด ควรเช็ดแอลกอฮอล์ต่อไปก่อน จนแห้งดี

ไปหาหมอค่ะ อาจเกิดการติดเชื้อได้ค่ะ

ผิดปกติค่ะ รีบพาไปหาหมอเลย

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พาน้องไปพบแพทย์ด่วนๆๆค่ะ

พบหมอเยยคับ​ หายไวๆนะคับ

สาเหตุท้องอืดหรือป่าวค่ะ..

3y ago

แม่กินพวกผัก ผลไม้ค่ะ ส้มก็ได้นะคะบ้านนี้ก็เป็นน้องไม่ค่อยถ่ายตอนนี้ถ่ายปกติค่ะ น้องได้16วัน

อักเสบค่ะไปหาหมอเลยค่ะ

รีบพาน้องไปหาหมอนะค่ะ