เสียวแปล๊บๆในท้อง

เกิดจากอาการอะไรคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ. นั่งอยู่ๆแล้วรู้สึกเสียวแปล๊บๆที่ช่วงท้องน้อย #ใครมีประสบการณ์ 11w

1 ตอบกลับ

เคยคะเสี่ยวแบบแปล๊บๆขึ้นมาเเล้วเหมือน​จะแสบๆก็ไม่จี๊ดๆ หน่อยๆ..แต่ก็ไม่ทราบ​เหมือนกัน.. ตามด้วยคะ