มีเสียงคลืดคลาดในคอ

เกิดจากอะไรและมีวีธีแก้ไขไหมค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ หมอให้น้ำเกลือมาหยอดจมูกค่ะแล้วให้ดูดขี้มูกออกให้น้องถ้าน้องยังไม่ถึง 1 เดือนหมอให้หยอดครั้งละ 6 หยดต่อ 1 ข้างหยอดทุก 6 ชั่วโมงแต่ถ้าน้องอายุ 1 เดือนขึ้นไปหมอให้หยอดครั้งละ 10 หยดก็ได้ต่อ 1 ครั้งทุก 6 ชั่วโมงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตอนน้อง 1 เดือน 3 วัน มีเสียงครืดคราด ยิ่งเวลาอากาศเย็นตอนกลางคืน ไม่ไอไม่ไข้ มีขี้มูกแข็งติดที่จมูกนิดหน่อยไปหาหมอ แอดมิดเลยคะหมอให้พ่นยาบอกเป็นหอบ ดูดเสมหะด้วยคะ

เราไปปรึกษาหมอมาเขาบอกว่าหลอดลมเด็กยังไม่แข็งแรงเวลาหายใจเลยมีเสียงคะลูกบ้านนี้ก็เป็นเลยไปหาหมอคะเป็นทุกคนหมอบอกมาคะแต่จะให้ดีควรปรึกษาหมอดีกว่านะคะก่อนจะสายไป

ลูกเราก็เป็นค่ะน้องได้ 3เดือน14วัน. ไปหาหมอแล้วเพราะกลัวลงปอด หมอบอกน้องอาจจะเป็นหวัด ให้ยาละลายเสมหะมาทาน ก็เหมือนเดิม

หยดน้ำเกลือค่ะ หมอบอกหยดทุกวันก็ได้ แต่เราสงสารน้อง 2-3 วันหยดที

สงสารลูกมากนอนไม่ได้เลย😢

+1รอคำตอบ

+1