37วีค จะนั่งทำงานหายใจไม่ออก จะเป็นลม ทั้งๆที่อยู่ห้องแอร์

เกิดจากอะไรหรอคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ เหมือนต้องนอนตลอดเวลา ทำไรก็เหนื่อยไปหมด หายใจไม่สะดวกเลย ปวดหลังอีกตั้งหาก เดินแทบไม่ไหวเจ็บไปหมดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแก่แล้วนั่งนานไม่ดีนะค่ะ