12week มีตกขาวมาเรื่อยๆ

เกิดจากอะไรบ้างคะ ไม่มีกลิ่น แต่มีอาการคันบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

คนท้องมีตกขาวเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าคัน มีกลิ่น มีสีอื่นๆที่ไม่ใช่สีขาว ควรพบแพทย์ค่ะ เพราะอาจติดเชื้อ

ถ้ามีอาการคัน ควรหาหมอค่ะ อาจจะเป็นเชื้อรา

อาจติดเชื้อ