ด้านในริมฝีปากน้องแดงก่ำๆไปทางม่วงค่ะ

เกิดจากอะไรค่ะ เเม่เพิ่งสังเกตได้เมื่อเช้าค่ะ (29.03.63)น้องมีน้ำมูกหลายวันเเล้ว เป็นๆหายๆ ไม่มีไข้ค่ะ ไม่ไอ

ด้านในริมฝีปากน้องแดงก่ำๆไปทางม่วงค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองหาหมอค่ะแม่ ถ้าไม่ดีขึ้น