โปรตีนรั่ว

เกิดจากอะไรคะ ? ท้องให้ 7เดือนไปหาหมอตรวจปัสสาวะ หมอบอกโปรตีนรั่ว ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆคนที่จะให้คำแนะนำหรือตอบสาเหตุการเกิดได้ดีที่สุดและถูกต้องที่สุดคือคุณหมอนะคะ กำลังท้องอยู่ควรที่จะได้รับคำแนะนำที่ถูกต้องเพื่อที่จะได้ดูแลตัวเองและตัวเล็กได้ถูกวิธีค่ะ คุณแม่ควรถามคุณหมอค่ะ

ความดันปกติมั้ยคะ โปรตีนรั่วมักจะมีความดันและครรภ์เป็นพิษตามมา ท้อง2 เราก็พบโปรตีนรั่วและความดันสูง