ผ่าคลอดได้ 2วัน ขาบวม กดแล้วบุ๋ม

เกิดจากอะไรคะ ทำยังไงให้หาย #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

ผ่าคลอดได้ 2วัน ขาบวม กดแล้วบุ๋ม
2 ตอบกลับ

มดลูกกดทับเส้นเลือดใหญ่ค่ะทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก กดแล้วบุ๋ม ผ่านไป 1-2 สัปดาห์จะดีขึ้น

3mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่บวมเหมือนกัน ไม่เกิน 1อาทิตย์ค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ก้บวมค่ะ แต่บวมมากกว่าแม่ๆคนอื่นเลย 😁 ขาเท่าต้นตาลอ่ะ บวมมากเกินไปไหนมีแต่คนมอง บางทีก้รุสึกอาย