29​ สัปดาห์​แล้วค่ะ​ ท้องแข็งบ่อย​

เกิดจากสาเหตุ​อะไรคะแม่ๆ?

29​ สัปดาห์​แล้วค่ะ​ ท้องแข็งบ่อย​
2 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวค่ะแม่ หมอไม่ให้เดินเยอะ เวลาเปลี่ยนท่านั่งท่านอนท้องจะแข็ง ถ้านานๆท้องแข็งก็นั่งพักค่ะแม่ ถ้าแข็งถี่ๆรีบไปหาหมอเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ บ้านนี่เจอช่วง28wk. ค่ะแม่

มดลูกบีบรัดตัวบ่อยขึ้นค่ะ