เวลามีการการปวดหัวเเบบบีบๆรุนเเรงเป็นทีๆหลายชั่วโมงดว่าจะกายอันตรายต่อลูกไหมคะ

เกิดจากความเครียด ร้องไห้หลายชั่วโมงหยุดร้องไม่ได้

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ปวดไม่ไหวทานยาพาราและแนะนำให้เขาน้ำเเข็งหรือเจลเย็นประคบตรงที่เราปวดมากๆช่วยได้ค่ะบ้านนี้เป็นไมเกรนบ่อยทำประจำค่ะ

มีผลต่อลูกค่ะ แม่อย่าคิดมากนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ