เกิดเดือน พ.ค 64คัฟป๋ม

เกิด 9 พ.ค 64 คัฟป๋ม นน.6.1 Kgเเม่ๆๆเดือน พ.คมา แชร์ภาพกันหน่อยคัฟ พัฒนาการต้าวความรักไปถึงไหนกันบ้างเเล้ว❤❤

เกิดเดือน พ.ค 64คัฟป๋ม
23 ตอบกลับ

18พ.คคะยังไม่ได้ชั่งเรยว่ากี่โลน่าจะ4โลกว่าๆได้กินเก่งมากติดมืออีกต่างหัด

เกิดวันเดียวกันเลยคับ​ ทางนี้5.2โลคับ​ กินเก่ง​ ช่วงกลางวันกินเกือบทุกชม.

3y ago

กินเก่งเหมือนกันเรยค่ะ ไม่อิ่มร้องก็ร้อง

20 พ.ค. 4.4 กิโลคร้าบ กินเก่ง กินนมแม่ + นมผง นมแม่ไหลไม่ทัน ร้องบ้านแตกเลย

3y ago

เช่นกันนะคร๊

เกิดวันที่ 12 พ.ค.จ้า กำหนดจริง 2 พ.ค.แต่ไม่ออกจ้าเลยกำหนด10วันแหนะ

3y ago

น่ารักสมกับการรอคอยค่ะ😍😍😍

น้องคลอด6กิโลเลยหรอค่ะคัวใหญ่จังเลยแม่คลอดเองหรอค่ะหรือผ่า

3y ago

แรกคลอดก็เยอะเอาการนะคะแม่😍😍

16พ.ค. 4.8 ก.ก.จ​้า กินเก่ง​มากลูกไม่ยอมเข้าเต้าแม่ปั๊มนมวนไป😂

3y ago

สู้ๆๆน๊าเราก็เเรกก็เข้าเต้ายากมากเพราะน้ำนมเยอะเกินน้องกินเเล้วสัมลัก ไม่กินนมเราเรย เราก็เสริมนมเเล้วก็ค่อยฝึกเดวสักพักก็กินนมเราได้ปกติ

บ้านนี้เกิดก่อน1วันครับ 8พ.ค64 5.7โลครับ กินเก่งมาก

#น้องวายุ#เด็กผู้ชาย1เดือน15วันค่ะกินนมเก่งมากค่ะ

3y ago

เด็กผู้ชายกินมเก่งมากค่ะลูกคนเเรกเป็นลูกสาวกินนมนุ่มนิ่มมาก

6 พ.ค 5.1กิโลค่ะกินนมแม่ กินเก่งมากจ้า

8​ พ.ค.64​ จ้า​เกิดก่อน1วันค่ะ

3y ago

20พ.ค.