เกาะในประเทศไทยที่คุณชอบมากที่สุด
Voice your Opinion
เกาะสมุย
เกาะช้าง
เกาะล้าน
เกาะเสม็ด
อื่น ๆ

10699 ตอบกลับ

99 ตอบกลับ

อยากไปเกาะสมุย ยังไม่เคยไปค่ะ ชอบมากที่สุดยังไม่มีค่ะ แต่ชอบเที่ยวและกิน😅😅😅

เกาะขาม เกาะหลีเป๊ะ รอน้องโตสักหน่อยจะไปค่ะ ตอนนี้พึ่งคลอดน้องได้21วันเอง😅

ยังไม่เคยไปสักเกาะเลย ที่กล่าวมา เคยไปแต่เกาะสีชัง

เคยไปแต่เกาะล้านทหากมีโอกาสไปเกาะอื่นอาจจะชอบค่ะ

ทุกเกาะเลยค่ะ และยังไม่เคยไป อยากไปเที่ยวสักครั้ง

เคยไปแต่เกาะล้าน ก้ออื่นยังไม่เคย เลยไม่รู้

ยังไม่เคยไป แต่อยากไปเกาะช้าง , เกาะล้าน

ไม่เคยไปสักเกาะ รูจักแต่เกาะผัวกิน555

ไม่เคยได้ไปสักเกาะเลยไม่รู้จ้า

หลีเป๊ะ สวยมาก ธรรมชาติยังสมบูรณ์