คุณแม่คนไหนรู้สึกเกลียดสามีตัวเองมั้ยค่ะ

เกลียดจนไม่อยากมองหน้า😅😅#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกๆเราก้เป็นงี้เลยเเม่เบื่อขี้หน้ามาก เบื่อจนไม่อยากอยู่ใกล้เลย เเต่พอเข้าช่วงไตรมาสสุดท้ายอยู่ๆก็ติดเขามากไม่รู้เป็นไรอะไร🤣

เบื่อมากๆเลยค่ะแต่ตัวพ่องอแง🥲