ถามหน่อยค่ะมีแม่คนไหนเคยทำหมันบ้างคะคือกลัวเจ็บน่ะค่ะเลยอยากรู้ว่าทำหมันหลังคลอดเจ็บไหมคะพอดีลูกส

ืแล้วหมอเขาวางยาสลบหรือฉีดยาชาคะ

4 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติวันต่อมาตอนเช้าก็ทำเลยเพราะนัดคิวคุณหมอได้ตอนเช้า บล็อกหลังค่ะ ความเจ็บเป็นระดับที่เราทนได้ค่ะ เพราะคลอดเองก็เจ็บสุดๆแล้วค่ะ ความทรมารแม่บ้านนี้คือคันแผลทำหมันมาก หมอจะติดแผ่นพลาสติกกันน้ำให้คันสุดๆเกาก็ไม่ได้ต้องอดทน

เราทำหมันเปียกค่ะ พอคลอดน้อง หมอก็ทำหมันต่อเลย ผ่าคลอดแบบบล็อกหลังไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ เป็นความเจ็บที่เราทนไหวค่ะ

ถ้าคลดเองละ

ออคะ