วันกำหนดคลอด

ือยากรู้วันกำหนดคลอดของคุณแม่ๆๆๆ​ ในแอพนี้​ กับ​ ของคุณหมอตรงกันไหมค่ะ​ ต่างกันเยอะไหมค่ะ​ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ว่าแล้วแต่คนค่ะ บางคนตรง บางคนไข่ตกช้า บางคนน้องโตกว่าอายุครรภ์ อย่างบ้านนี้ไม่ตรงค่ะ ที่คุณหมอคะเนมา จะคลอดไวกว่าในแอพ ยึดอายุครรภ์ตามผลซาวนะคะ แม่นยำกว่าการนับประจำเดือนขาดค่ะคุณแม่^^

5y ago

ยินดีค่า^^

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะแม่ ในแอพวันที่ 16 พ.ย แต่ผลอัลตร้าซาวน์ของคุณหมอ 13 พ.ย ต่างกัน 3 วัน แม่เลยยึดตามของคุณหมอค่ะ