ตรวจคัดกรองเบาหวาน 50 กรัม

ืท้อง3เดือนแรกไม่ทานหวานเรยพอเข้าเดือนที่4 ทานหวานทุกวัน ทานแต่ขนมหวาน นมหวาน ขนมปังจิ้มนม อยากแต่ของหวานๆ พอหมอนัดตรวจเบาหวาน27 w 50กรัมเมื่อวันจันทร์ ผลเจาะออกมาค่า 109 คือผ่าน คือดีใจมากเรยค่ะ ที่ทานหวานมากแต่ตรวจแร้ว คิอปกติดี🙂🙂

1 ตอบกลับ

แต่ถ้าหากยังปฏิบัติตัวเหมือนเดิม ครั้งหน้าอาจจะไม่โชคดีนะคะ

12mo ago

แล้วแต่บุคคลค่ะ บ้านนี้3ท้องไม่เคยตรวจเลย เพราะคุมอาหาร น้ำหนักแม่เลยขึ้นไม่เยอะ แต่ลูกน้ำหนักดี