พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️
1343 ตอบกลับ

2ปีจ้าคุณพ่ออยากมีตั้งแต่คบกันใหม่ๆแต่เรายังไม่อยากมี😁 พึ่งจะแต่งงานเดือนกุมภาที่ผ่านมาก็ปล่อยมีน้องเลย น้องก็มาเร็วสมใจคุณพ่อเลยค่า

เป็นเพื่อนกันมา20 กว่าปี ยังไม่ทันเป็นแฟน โดนขอแต่งงานเลยค่ะ เริ่มคุยกัน ธ.ค.62 ขอแต่ง เม.ย. 63 และแต่ง ก.ค. 63 แล้วปิดท้ายด้วย ท้อง พ.ย. ค่ะ😁😁

เป็นแฟนกัน 5 เดือน เป็นคู่หมั่นกัน 5 เดือน แต่งงานแบบอิสลามกัน 7 เดือน จัดงานแต่งงาน 3 เดือน อีก 2 เดือน ท้อง รวมก่อนตั้งครรภ์ 1 ปี 10 เดือน

คบเดือนกว่าค่ะ แล้วก็มีน้อง เราเคยคบกันมาก่อน กลับมาคบกันอีก เมื่อ4-5ปีค่ะ ที่เลิกกันเพราะทางเราเด็กเกิน ตอนนี้พร้อมเลยได้คบกัน

7 ปีปล่อยมีคนแรกแท้งคุกคามค่ะ ปีที่ 8 ปล่อยมีก็ท้องนอกมดลูกอีก มาตอนนี้ปีที่ 9 กำลังท้อง อายุครรภ์ 20 w 4 d ค่ะ ตอนนี้แข็งแรงดีมากค่ะ😊

บ้านนี้คุยกันมาปีกว่าเริ่มเป็นเเฟนกันตอนเขาไปเกณฑ์ทหารหลังจากนั้นเขาอยากมีน้องปล่อยมาปีกว่าน้องพึ่งติดตอนนี้น้องอายุ35+2w

คบกัน เดือนหน้านี้ก็4ปีแล้วค่ะ แต่งงานได้ 2 ปีกว่า ปล่อยให้มีน้อง ก.ย. 2020 เมษา 2021 ปล่อยได้6เดือน น้องมาเลยค่ะ ตอนนี้ 26 week 5 วันแล้วค่ะ

คบตั้งแต่เรียนม.4ค่ะ คบๆเลิกๆแล้วก้อได้มาอยู่ด้วยกัน ตอนนี้เรา27 แฟน30 แล้วค่ะ กำลังมีลูกคนที่2 34 สัปดาห์​ 5วันแล้วค่ะ👨‍👩‍👧❤️

รู้จัก 1 ปี เป็นแฟนกัน หมั้นตอน 8 ปี แต่งตอน 9 ปี มีลูกตอน 11 ปี. ตอนนี้เข้าปีที่12. ตั้งแต่เรียนม.4😁😁 ตอนนี้ลูกชายอายุ5 เดือน23 วันจ้า

คบกันตั้งแต่สมัยจบ ม.3 แต่งานกันตอนอายุ15 ปี เรียนจนจบปวช.จนทำงานได้อีก2ปี จนตอนนี้อายุ21 ปี พร้อมเจ้าตัวน้อยอยู่ในท้องอีก 39w