พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️
1343 ตอบกลับ

4ปี​กว่า​ แต่งงานแล้ว​ พอมีลุก​ กลับต้องเลิกกันไม่ไหว​ แย่กว่าเดิมมากเราคนเดียวยังพอทน​ นี่ไม่นึกถึงลุกเลยเลิกกันค่ะ

คบกันย่าง10เดือนคะ ตอนแรกกินยาคุมคะ กินแล้วเลือดไหลบ่อยเลยไม่กินคะ เลยได้เจ้าตัวน้อยคะ ตอนนี้อยู่ในครรภ์3เดือนแล้วคะ

คบได้6เดือนเข้าเดือนที่7ถึงรู้ว่ามีน้องได้3เดือนไม่รู้ว่าแอบมาตอนไหนเพราะแม่ก็กินยาคุมมาตลอดไม่เคยขาดสักเม็ดเลย😂

คบกันได้8เดือนก้อแต่งงานกัน แต่งงานได้1ปีก้อมีลูกคนแรกและตอนนี้อยู่ด้วยกันมา9ปีกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สองได้7เดือน

คบตั้งแต่ม.ปลาย จนตอนนี้ทำงาน หมั้นกันเฉยๆเพราะไม่อยากจัดงานสถานการณ์โควิด รวมแล้ว 9 ปี ปล่อยมา 2 ปี น้องเพิ่งมาจ้า

10ปีค่ะคบเป็นแฟน แต่งงานครบรอบ3ปีย่างปีที่4ตั้งใจมีลูกจ๋า ตอนนี้แม่จ๋าอายุ32 พ่อจ๋า 31แล้ว ลูกจ๋ากำลังจะคลอดค่า🥰❤️

คบกัน 1 เดือน ก็แต่งเร็วปานสายฟ้าแลบเลยค่ะ พอแต่งงานอยู่กัน 3 เดือนก็มีลูกเลยค่ะ ตอนนี้ครองคู่นาน 12 ปี แล้วค่ะ😘

ไม่เคยคบกัน ผู้ใหญ่แนะนำ บอกประวัติคร่าวๆ แล้วเราโอเค เค้าก็มาสู่ขอ และแต่งงาน เดือนกว่าๆก็ตั้งท้องเลยค่ะ

แต่งงานกันได้6เดือนก้อมีน้องเลยจ้าตอนนี้อยู่ด้วยกันมา14ปีแล้วจ้าลูกคนแรกย่างเข้า13คนที่2ได้2เดือนแล้วจ้า

8 ปีค่ะ ตั้งแต่บรรจุใหม่ๆ คบได้ 8 ปี ถึงได้แต่งงานค่ะ พอแต่งงาน ได้ 1 ปี น้องก็มาค่ะ ตอนนี้ 21w แล้วค่ะ🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰