ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้องยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะผื่นขึ้นเยอะมากแล้วก้อน้องไม่อึตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะควรทำยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

น้องน่าจะแพ้อะไรสักอย่างในนมแม่นะคะ แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รู้ด้วยน้องแพ้แป้ง แพ้นม หรือแพ้ถั่วค่ะ

เหมือนแพ้อะไรเลยค่ะ

ควรพาลูกไปหาหมอค่ะ

พาลูกไปหาหมอคะ