การดูดนม

ึคือเราลองให้เค้าดูดขวดแล้วเค้าร้อง เราเลยไม่ให้ดูดอีก แล้วมาให้เค้าดูดเต้าเหมือนเดิมเค้าก็จะหันหนีไปเลยค่ะถ้าไม่หิวจิงๆเค้าจะไม่ยอมกินเลยค่ะ เค้างอแงมาสองวันแล้วค่ะต้องพาอุ้มเดิน พอวางลงเค้าก็ร้องอย่างเดียว นอกจากเอาใส่เปลค่ะถึงจะยอมนอน วันนี้ทั้งวันกินนมไปครั้งเดียวเองค่ะ อยากรู้เค้าอาจจะป่วยรึป่าวค่ะ ตัวไม่ร้อนค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องยอมเข้าเต้าคุณแม่หรือยังคะ

6y ago

ยอมแร่วล่ะไปหาคุนหมอมาน้องท้องอืดหัยกินยา น้องก็กินนมปกติแร่วค่ะ