แบบนี้เรียกเจ็บเตือนรึป่าวคะ

ี้35w ตอนนี้รู้สึกแค่ปวดหลังช่วงล่างอย่างเดียวค่ะ#ท้องแรกคะ

แบบนี้เรียกเจ็บเตือนรึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

เจ็บถี่แล้วค่ะ ควรไป รพ. นะคะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะ แค่เจ็บเตือนอิแม่คิดว่าจะได้เห็นหน้าลูกแล้ววว น้องแกล้งมา2รอบแล้วค่ะ😂