ทีมมกรา

ีแม่ๆๆๆทีมมกราแตกมั้งยังคะและมีอาการ กันหรือยังคะแม่บ้านนี้39+5แล้วยังเงียบยุเลย แอบกังวนด้วยคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อยีงเงียบอยู่เลยจ้า...แม่อยากเห็นหน้าแล้ว

ยังไม่แตกค่ะ..พรุ่งนี้ก้อ39wแร้ว..อยากแตกเหมือนกัน

บ้านนี้ผ่าคลอด20จะถึงนี้ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว

กำหนดคลอด28มกรายังเงียบเหมือนกันค่ะ

40+3จร้าเจ็บเตือยอย่างเดียวจร้า

ยังเหมื่อนกันค่ะ39เหมื่อนกัน

39 วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ