อาการท้องลดเป็นยังไงคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ลดหรือยังคะ39+5แล้วค่ะ ท้องแรกค่ะดูไม่เป็น #ทีมมกรา #ลูกคนแรก

อาการท้องลดเป็นยังไงคะ
4 ตอบกลับ

ท้องทรงเดียวกันเลยแม่ 39+1 แต่ทางนี้น้องไม่ยอมลงอุ้งเชิงกราน หมอนัดอีกรอบ39+6ให้เลือกระหว่างเร่งคลอดกับผ่าค่ะ

6mo ago

โอเคค่ะ

แม่จะคลอดเองหรือผ่าคะทางนี้ หมอนัดให้ยาเร่งคลอด 39 5ตอนนี้ยัง 38 2 อยู่ค่ะ กลัวมาก

6mo ago

ทางนี้จะคลอดเองค่ะ 39+5 แล้วฝากอนามัยใกล้บ้านเค้าไม่ได้ส่งตัวไปกระตุ้น ที่ รพ เลยค่ะ นี่คิดว่าถ้า40ยังไม่คลอดจะไปหาหมอเองแล้วค่ะ

ลดแล้วค่ะ ของเรา 35 ก็เริ่มลดแล้ว

ลงแล้วคะ