มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นต่อมทอนซิลอักเสบตอนท้องบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยตอนนี้เจ็บคอมาก

ีมีวิธียังไงบ้างให้เบาลงคะ

2 ตอบกลับ

จิบน้ำอุ่นแทนนะคะ อมน้ำยาบ้วนปากกลั้วคอด้วยค่ะ ทำความสะอาดบ้านเพราะฝุ่นอาจจะเยอะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นไปพบหมอเลยนะคะ

ทอนซิลอักเสบต้องกินยาอย่างเดียวไม่สามารถหายเองได้ค่ะ แนะนำหาหมออย่าลืมบอกหมอด้วยนะคะว่าท้อง