ช่วงท้อง2/3เดือนมีแม่บ้านใหนฉี่บ่อยบ้างค่ะ

ิแม่บ้านนี้กลางคืนฉี่บ่อยมากค่ะตอนนี้ท้อง2/3เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้5 เดือน​ เข้าห้อง​น้ำบ่อยขึ้นค่ะ ตอน3เดือนก็บ่อยนะคะ คุณ​หมอ​บอกจะเข้าบ่อยยิ่งขึ้น ปกติค่ะ ช่วงก่อนนอน ดื่มน้ำน้อยลง หรืองด จะช่วยได้มากค่ะ

เป็นหลายคนเลยค่ะ