ปวดตามมือตามข้อมือ

าอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์คะมีใครมีอาการปวดตามมือ ตามข้อนิ้วคล้ายๆอาการนิ้วล็อคบ้างไหมคะแล้ว แก้ปวดกันยังไงบ้างคะ เพราะบางทีแทบกำมือไม่ได้เลยคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองพักเล่นโทรศัพท์ก่อนนะครับ เส้นต่างๆมักจะขยายตอนตั้งครรภ์