อยากสอบถาม

าหมีได้1เดือนก่อนหน้านี้กินดูโปรแต่อาทิตย์นี้รู้สึกลูกงอแงมากทั้งกลางวันกลางคืนท้องรู้สึกใหญ่ขึ้นถ่ายเหลวเป็น3วันแต่วันละ2-3ครั้งตามปกติของน้องแต่แค่ถ่ายเหลวเป็นน้ำไปหาหมอได้ยามาทานก็หยุดถ่ายอยากสอบถามว่าใครเคยเจอแบบนี้แล้วเป็นเกี่ยวกันนมรึป่าว#น้องไม่ค่อยทานข้าวกินอค่2คำก็ไม่กินอีก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ กินตราหมีคะ ถ่ายเหลว วันละ 2 รอบคะ สายๆ บ่ายๆ งอแงนี้เป็นที่ช่วงอายุคะ