ากาศดี๊ดี น้องนอนหลับสบาย ยิ่งได้ใส่ผ้าอ้อม มามี่โพโค แพ้นท์ พรีเมี่ยม เอ็กซ์ตร้า ดราย ใส่สบายไม่อับชื้น เพราะระบายอากาศได้ 360 องศา ขอบขานุ่ม กระชับ ช่วยป้องกันการรั่วซึมได้ดีไม่มีรั่วค่ะ จะนอนท่าไหน ก็เอาอยู่ 😊 #MamyPokoThailand #PremiumExtraDry #แม่มั

ากาศดี๊ดี น้องนอนหลับสบาย ยิ่งได้ใส่ผ้าอ้อม มามี่โพโค แพ้นท์ พรีเมี่ยม เอ็กซ์ตร้า ดราย ใส่สบายไม่อับชื้น เพราะระบายอากาศได้ 360 องศา ขอบขานุ่ม กระชับ ช่วยป้องกันการรั่วซึมได้ดีไม่มีรั่วค่ะ จะนอนท่าไหน ก็เอาอยู่ 😊 #MamyPokoThailand #PremiumExtraDry #แม่มั่นใจมามี่โพโค

ากาศดี๊ดี น้องนอนหลับสบาย ยิ่งได้ใส่ผ้าอ้อม มามี่โพโค แพ้นท์ พรีเมี่ยม เอ็กซ์ตร้า ดราย ใส่สบายไม่อับชื้น เพราะระบายอากาศได้ 360 องศา ขอบขานุ่ม กระชับ ช่วยป้องกันการรั่วซึมได้ดีไม่มีรั่วค่ะ จะนอนท่าไหน ก็เอาอยู่ 😊  #MamyPokoThailand #PremiumExtraDry #แม่มั
1 ตอบกลับ

ดีมากค่ะชอบๆ