น้อง5เดือนทานข้าวแลัว ได้รับคำสั่งจากหมอแลัวคะ

ัมีแม่ๆบ้านไหนน้องทานข้าวตอนเย็นบ้างคะบ้านนี้ฝึกให้ทานตอนเช้าไม่ยอมทานเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเป็นมื้อกลางวันก็ได้ค่ะ ที่ให้ทานตอนเช้าเพราะจะได้เทสด้วยว่าน้องแพ้อาหารรึป่าว ถ้าแพ้จะได้หาหมอทัน หรือจะทานเป็นมื้อเย็นก็ได้เอาที่แม่สะดวก แต่ฝึกให้ทานมื้อเช้าดีดว่าเพราะต่อไปก็ต้องกินมื้อเช้า