คุณพ่อบ้านไหนช่วยแม่ทานยาบำรุงที่คุณหมอให้มาบ้างคะ

ะ (บางครั้งหมอนัดเร็ว ยายังไม่หมด คุณพ่อจะทานแคลเซียม โฟเลท ที่เหลือด้วย 55555 ) คุณพ่อบ้านนี้มุ้งมิ๊ง ยาเหลือทานด้วยตลอด คุณพ่อบอกว่า ดีสำหรับแม่ ลูก ต้องดีสำหรับพ่อแน่ๆ ???? เห่อกันสุดๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ว้ายยยยยย ยาบางตัวไม่เหมาะสำหรับร่างกายและฮอร์โมนของเพศชายนะคะะะะะ