ท้อง6เดือน รู้พะอืดพะอมหลังจากทานข้าวเสร้จทุกครั้งเป็นเพราะอะไรคะ บางครั้งก็อาเจียนออกมาเลยคะ อยากถามแม่บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ แบ่งปันกันหน่อยจ้า

ะ แบ่งปันกันหน่อยจ้า

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าเดือนที่3แพ้หนักนอนโรงบาลเข้าออกเป็นว่าเล่นกินหรือไม่กินก้ออ้วกหมดจนเข้าเดือนที่7ถึงดีขึ้น แพ้หนักๆถึง4เดือนเต็มๆ สุ้ๆนะคับรางวัลอันแสนยิ่งใหญ่รอเราอยุ่

อายุครรภ์ประมาณนี้ลูกเริ่มโตเบียดกระเพาะอาหาร อาจจะเป็นกรดไหลย้อน หรืออาหารไม่ย่อยค่ะ

แพ้ท้องค่ะ บ้านนี้เป็นตอน 1-3เดือน กินแะไรก็อ้วกออกหมดเลยแม้แต่น้ำเปล่า

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ กินข้าวอยุ่รุ้สึกอาเจียน พอได้แปดเดือนก้อหายค่ะ

แพ้ท้องค่ะแม่ บางคนแพ้จนคลอดก้มีค่ะ

เพิ่งแพ้ท้องรึป่าวคะ

5y ago

ฮอโมนปรับตัวอะคะ มีหลายแบบ บางคนขนเยอะ บางคนอารมแปรปรวน

แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องค่ะ