มารายงานตัวค้าบบ

ฮันเตอร์มาแล้วค้าบบบ🤍🧸 ซาวด์ล่าสุด38Wก่อนคลอดน้ำหนัก2400 แม่เครียดหนักมากกลัวลูกจะตัวเล็กกลัวลูกไม่แข็งแรง พอคลอดจริง38+2หนัก3020แม่ใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะ

มารายงานตัวค้าบบ
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ก่อนคลอด 2300 พอคลอดออกมา 3270 กังวลว่าลูกจะตัวเล็กมาตลอด

3y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้ำหนักกำลังดีเลยค่ะ

น้ำหนักของเด็กไทยที่หมอบอกต้อง2500ถึงดีค่ะเเต่ถ้าเกิน2500ก็ถือว่าดีมากค่ะ

ของเราชาวตอน37วีค3100ตอนคลอดน้อง38+3วีคน้องคลอดออกมา2970กรัม

3y ago

เครื่องซาวด์เป็นอะไรที่ไม่นอนเลยนะคะคุณแม่

บ้านนี้ก็3020คะ รูปแรกเกิด ตอนนี้น้อง1เดือน2วันแล้วคะ🥰

3y ago

น้องจ้ำม้ำจังเลยค่ะแก้มยุ้ยเชียววว

ยินดีด้วยจ้าอยากแตกบ้างจัง38+3แล้วเงียบอยู่เลย

3y ago

เงียบเหมือนกันค่ะ. อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+4ยังไม่มีวี่แววเลย❤️

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ก็อย่กแตกแล้วจ้า

ตอนนี้ 37+5 หมอบอก 2400 แอบกังวลเหมือนกันค่ะ😅

3y ago

บ้านนี้ก่อนคลอดคุยกับสามีทุกวันเลยลูกน้ำหนักน้อยจะเป็นไรมั้ยจะได้อบมั้ยเครียดมากจนถึงวันคลอดเลยค่ะ คิดแค่ว่าขอสัก2.7-2.8ก็กำลังดี แม่บำรุงไข่กล้วยเกือบทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด39+6หนักแค่2420แข็งแรงดีค่ะแม่

3y ago

ยินดีด้วยนะคะถึงน้ำหนักน้อยแต่ลูกแข็งแรงไม่ต้องอบแม่ก็ดีใจแล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงไวๆนะค่ะ