มีวิธีแก้อาการอ้วกได้บ้างไหมคะ

อ้วกเช้า เที่ยง เย็น ก่อนนอนเลยค่ะ อ้วกจนสั่นๆ แล้วเจ็บหน้าอก ทรมานมากๆเลยค่ะ T T 12wค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องเรื่องธรรมดาค่ะ พักผ่อนเอาแรงถ้าถึงขั้นกินแม้แต่น้ำเปล่าแล้วยังอ้วกคือหาหมอ ถ้าไม่ได้เป็นไรมากก็อดทนเข้าเดือนที่4ก็จะดีขึ้นเอง