วันนี้ไปกินน้ำตาล ตรวจเลือดรอบ2ค่ะ

อ้วกตอนหลังเจาะเลือดเข็มที่สอง เหงื่อออก เวียนหัวเหมือนจะเป็นลม #น้ำตาลปกติค่ะ แต่กลับมาบ้านยังเวียนหัวอยู่เลย เกิดจากอะไรคะ?

1 ตอบกลับ

เสียเลือดค่ะ สามีเราเคยเป็นตอนไปบริจาคเลือดแล้วต้องเจาะเลือดไปตรวจ แค่หลอดเล็กๆเองนะไม่ได้เยอะเลย แต่หน้ามืดจะเป็นลม