ฝากท้อง สอบถามเกี่ยวกับยาบำรุงครรภ์ ได้ยาเม็ดสีเขียวมาแต่ไม่ได้สีเหลืองโฟลิค พอถามเค้าบอกว่าตัวนี้กินดีกว่าราคาสูงกว่าจริงไหมคะ

อ่าวโฟลิคจำเป็นต่อครรภ์ไม่ใช่หรอ ทำไมไม่ได้โฟลิค งงมากค่ะหรือสรรพคุณมันเหมือนกัน หรือต้องไปซื้อโฟลิคกินเสริมเอา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราโฟลิคหมอจะจ่ายให้เฉพาะช่วงไตรมาสแรกค่ะ พอเข้าไตรมาสที่ 2 ก็จะเป็นพวกยาบำรุงกับแคลเซียม

2y ago

ถามแล้วแต่เค้าตอบแบบนี้ว่าดีกว่า งงมากค่ะ