แจก นมs26 ฟรีค่ะ ไม่คิดค่าส่ง ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆค่ะ

อ่านให้ระเอียดก่อนนะคะ *ซื้อเมื่อวันที่25/2/20 แกะใช้วันเดียวกันค่ะ S26 gold น้องบ้านนี้กิน3มื้อ น้องแพ้มีอาการผื่นขึ้นค่ะ (ปล.ปกติน้องเป็นภูมิแพ้ผิวหนังและน้องกินs26 organicค่ะ อันนี้แม่ซื้อมาให้น้องลองขนาดเล็กเนื่องจากช่วงหลังเลิกงานไม่ได้แวะห้าง ไปซื้อร้านขายยาไม่มีนมที่น้องกินประจำเลยได้ตัวนี้มา) เราเห็นว่านมสามารถส่งต่อได้ สำหรับบ้านไหนต้องการและน้องสามารถกินได้ พิมพ์ชื่อที่อยู่ทิ้งไว้นะคะ *ย้ำไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ (เพิ่มเติม เนื่องจากซื้อนมเป็นแบบถุงมา แม่เอาไปใส่กล่องที่ล้างแล้วของ s26 organicนะคะ มีตัวล๊อคกันอากาศเข้าอย่างดี)

แจก นมs26 ฟรีค่ะ ไม่คิดค่าส่ง ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆค่ะ
4 ตอบกลับ

สนใจค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว 15 ซ.12(เกษมสมุทร2/1) ถ.สายลวด ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 วรวรรณ บุญรอด 0954791850

สนใจค่ะแม่ สุนิสา จักรชัย 125/64 ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20230

ขออนุญาตให้คุณแม่ท่านแรกที่คอมเม้นนะคะ

สนใจค่ะ

4y ago

น.ส.จรัสพร อินทนบ 224/5 บ้านหนองโจด ต. โคกศิลา อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร 47290 โทร0984802993