แม่ท้องใครเคยยืดผมตอนท้อง

อ่านในบทความเห็นบอกว่าสามารถยืดผมได้ แต่ต้องช่วงไตรมาสสองถึงสาม ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17w ถ้าจะยืดจะรอยืดสัก2-3เดือนหน้า แม่ท้องคนไหนเคยยืดผมตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อย ยืดได้หรือไม่ได้ยังไง

2 ตอบกลับ

ไม่เคยค่ะ ไม่กล้าทำ แต่ถ้าจำเป็นจริงๆ ยืดหลังหมออัลตร้าซาวน์ดูอวัยวะครบสมบูรณ์ตอน 5 เดือนนะคะ จะได้แน่ใจว่าลูกสมบูรณ์ดี ที่ต่างประเทศเขาทำกัน แต่ถ้าแม่ไม่จำเป็นอย่าเสี่ยงดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ เห็นคนท้องแถวบ้านไปยืดมา เลยอยากยืดบ้าง แต่แอบกลัวเหมือนกัน

คนท้องไม่ควรสัมผัสและสูดดมสารเคมีทุกชนิดค่ะแม่