แม่ๆนอนท่าไหนกันบ้าง

อ่านเจอมาว่าให้นอนตะแคงซ้ายดีที่สุด ถ้านอนตะแคงขวาลูกจะได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ นอนหงายก็จะกดทับเส้นเลือดทำให้ขาบวม ทำให้มดลูกลอยต่างๆนาๆ เราเลยนอนตะแคงซ้ายอย่างเดียวจนตอนนี้ปวดท้องซ้าย ปวดเอวซ้ายไปหมดแล้ว ไม่สบายตัวเลยแม่ๆนอนท่าไหนกันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

จริงๆนอนได้หมดค่ะยกเว้นนอนคว่ำเพราะจะทับลูกตะแคงสลับซ้ายขวาได้ปกติค่ะเอาข้างที่สบายนอนหงายแนะนำหาอะไรมาหนุนขาเพื่อให้เลือดไหลเวียนได้ดีเท้าจะได้ไม่บวมนะคะ

ส่วนตัวนอน พลิกตัวทั้งคืนเพราะนอนไม่ค่อยหลับ อย่านอนคว่ำอย่างเดียว😂😂😂

สามารถนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันได้ค่า นอนหงายได้ค่ะ แค่ไม่ให้นอนนานๆ