สอบถามหน่อยค่ะ

อ่านพัฒนาการลูก เขาบอกควรกังวลเมื่อลูกไม่หวาดกลัวคนแปลกหน้าอะค่ะ แล้วน้องเป็นคนที่ไม่กลัวจริงๆ แต่แค่เจอคนแปลกหน้าก็จะนิ่งกว่าปกติ ไม่เล่น ไม่ดรี๊ดกร๊าดเหมือนตอนอยู่กับคนสนิท แบบนี้จะผิดปกติไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แค่ยังไม่คุ้นเคย พอเค้า อยู่นานๆ น้องก็จะเริ่ม มีการอยากเล่นด้วยค่ะ

ปกติค่ะ เขาไม่เคยเห็นไม่เคยเจอ