อ่างอาบน้ำเด็กพับได้ ใชัได้ทั้งเด็กแรกเกิดและเด็กโต

อ่างอาบน้ำพับได้ อ่างอาบน้ำสำหรับเด็ก อ่างอาบน้ำปรับได้2ระดับ ใช้ได้ทั้งเด็กแรกเกิดและเด็กโต มี 2 สี : เขียวมินท์ / ชมพู ราคา : 2,800 บ (ส่งฟรี) ►ปรับได้ 2 ระดับ ►อ่างอาบน้ำเด็กเล็ก ใช้ได้ตั้งแต่ แรกเกิด - 8 ปี ► ผลิตจากพลาสติก PP,TPE คุณภาพดี มีความยืดหยุ่น ► ทรงโค้งมน ไม่มีเหลี่ยมคมสร้างความปลอดภัยแก่ลูกน้อย ► มีร่องสำหรับวางอุปกรณ์อาบน้ำ แชมพู สบู่ ฟองน้ำเช็ดตัว ► สามารถแขวนผ้าขนหนูบริเวณขาตั้ง ►พับเก็บได้ขนาดบางเพียง 8 cm. ประหยัดพื้นที่ พกพาไปได้ทุกที่ ► ขนาดของสินค้า: 85 x 46 x 56 cm. ►น้ำหนักเบาเพียง 2.50 kg. สนใจติดต่อ Line: @greenshop โทร. 0888305555

อ่างอาบน้ำเด็กพับได้ ใชัได้ทั้งเด็กแรกเกิดและเด็กโต
1 ตอบกลับ

🙂