คุณแม่ทั้งหลาย ตอน3 เดือน เข้า 4 เดือน มีใครแพ้ท้อง และอ่อนเพลียไม่ทีแรงบ้างค่ะ บำรุงอะไรบ้างค่ะ

อ่อนเพลีย ไม่ค่อยมีแรง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เราแพ้จนถึง4เดือนกว่าเลยค่ะกินไรไม่ค่อยได้อาศัยกินนมบำรุงกับผลไม้บางอย่างคืออะไรที่พอกินได้ไม่อ้วกก็จะกินบำรุงไปก่อนพอ5เดือนตอนนี้กินทุกอย่างเลยค่ะหายแพ้